0987.653.669 02203.890.929

Dây điện Trần Phú

  Thông tin sản phẩm:

  Với bề dày truyền thống hơn 30 năm xây dựng và phát triển, công ty cổ phần cơ điện Trần Phú luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ và kỹ thuật tiên tiến của các nước Châu Âu kết hợp sử dụng những nguyên vật liệu đầu vào được lựa chọn khắt khe từ các đối tác cung ứng có uy tín hàng đầu trong nước và trên thế giới với hàm lượng đồng tinh khiết: 99,999%, nhôm: 99,97% , nhựa PVC, XLPE không độc hại thân thiện với môi trường, trải qua chu trình sản xuất khép kín theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 cùng với sự quản lý giám sát từ nguồn nhân lực kỹ thuật chất lượng cao, đội ngũ công nhân lành nghề, có thâm niên kinh nghiệm được đào tạo bài bản và nhận chuyển giao công nghệ từ các nước có nền công nghiệp tiên tiến hàng đầu trên thế giới.

  Sản phẩm dây và cáp điện Trần Phú được xác nhận đạt tiêu chuẩn TCVN do Tổng cục Tiêu chuẩn- Đo lường- Chất lượng cấp; đồng thời đạt các tiêu chuẩn của Châu Âu (IEC/DIN/VDE); Mỹ (UL, ASTM); Nhật Bản (JIS), đây là “chìa khóa” để sản phẩm dây cáp điện Trần Phú thâm nhập chuỗi thị trường xây lắp điện toàn cầu.

   

  Liên hệ

  Mô tả

  Công ty Cổ Phần dây điện Trần Phú. Được thành lập từ năm 1984. Hiện nay là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất dây và cáp điện.

  Chúng tôi là thương hiệu sản phẩm dây và cáp điện duy nhất trong nước.  Được nhận giải thưởng “Thiên niên kỷ mới”, giải thưởng Châu âu về chất lượng năm 2006 được trao tại Paris (Pháp) và cũng là doanh nghiệp duy nhất tại miền Bắc trong ngành sản xuất dây cáp điện đạt chứng nhận thương hiệu quốc gia (VietNam Value), cùng các giải thưởng như 7 năm liền đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao (2009- 2016); chứng nhận “top 20 sản phẩm vàng thời hội nhập” năm 2010; “TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất VNR 500” năm 2011, Top 10 thương hiệu sản phẩm dịch vụ nổi tiếng Asean năm 2016. Đơn vị Anh hùng lao động, huân chương độc lập hạng 3, huân chương lao động hạng nhất, nhì, cúp vàng chất lượng, cúp doạnh nghiệp…

  Thông tin dây điện Trần Phú

  Các sản phẩm của Trần Phú đa dạng về mẫu mã và chủng loại, đáp ứng và làm hài lòng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng phải kể đến như:

  + Dây cáp đơn CV (Cu/ PVC)

  + Dây cáp điện CXV (Cu/ XLPE/ PVC).

  + Dây cáp điện CVV (Cu/ PVC/ PVC).

  + Dây cáp ngầm DSTA (Cu/ XLPE/ PVC/ DSTA/ PVC).

  + Cáp điện kế.

  + Cáp nhôm bọc : AV ( Al/ PVC), AXV (Al/ XLPE/ PVC), AsV (Fe/ Al/ PVC), cáp nhôm vặn xoắn (Al/ XLPE).

  + Cáp trần: Cáp nhôm trần (Al), cáp nhôm trần lõi thép (Fe/ Al), cáp đồng trần (Cu).

  + Cáp hàn có vỏ bọc cao su.

  + Cáp điều khiển.

  Dây điện Trần Phú

   

  Quý khách muốn sở hữu sản phẩm .Vui lòng nhấc máy gọi số điện thoại 0987.653.669 . Trân trọng cảm ơn

   

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dây điện Trần Phú”

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bản quyền thuộc về daugiacong.com. All rights reserved. Thiết kế website bởi Seo Viet