0987.653.669 02203.890.929

Ống nước bằng kẽm

  Thông tin sản phẩm:

  Ống mạ kẽm là một trong những loại nguyên vật liệu. Đang được sử dụng khá rộng rãi trong các ngành xây dựng. Cấp thoát nước, thủy lợi, thủy điện…

   

   

   

   

  Liên hệ

  Mô tả

  Hiện nay có rất nhiều công trình sử dụng ống nước bằng kẽm cho các công trình. Vì sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội. Hãy tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

  Ưu điểm của ống nước bằng kẽm

  Độ bền: ống nước bằng kẽm độ bền cao. Có khả năng ngăn chặn sự hình thành gỉ sét trên bề mặt. Nên có thể tồn tại trong thời gian dài. Hơn nữa, ống nước bằng kẽm có tính đồng nhất cao về độ bền bỉ theo toàn bộ chiều dài của ống. Đảm bảo sự bền vững trong thi công lắp đặt.

  Chi phí bảo trì thấp. Tuy có thể chi phí đầu tư ban đầu cao hơn so với các loại ống nước khác. Ống thép mạ kẽm bền bỉ với thời gian hơn nên ít tốn chi phí bảo dưỡng.

  Dễ lắp đặt, kiểm tra và thay thế. Việc lắp đặt ống trong các công trình thủy lợi, cấp thoát nước nhanh chóng. Dễ dàng với các đầu ống có nối khớp ren được sản xuất với nhiều quy cách và chủng loại khác nhau….

  ống nước bằng kẽm
                   Hình ảnh ống nước bằng kẽm

   

  Tuy có nhiều ưu điểm nổi trội nhưng chúng ta không nên sử dụng ống mạ kẽm để lắp đường ống nước sạch bởi những nguyên nhân sau:

  Thứ nhất: Ống mạ kẽm có hàm lượng magie, mangan, chì và các hợp kim cao. Nếu dùng dẫn nước sạch về lâu dài sẽ gây hại cho sức khỏe người dùng.

  Thứ hai: Dễ bị oxy hóa và han gỉ ở các mối nối.

  Qua những phân tích ưu và nhược điểm về ống mạ kẽm như trên. Chúng ta chỉ nên sử dụng loại ống này cho các hệ thống cấp thoát nước nông nghiệp. Hay hệ thống xử lý nước thải để đảm bảo về độ bền vững. Còn sử dụng các loại ống nhựa như uPVC, HDPE, PPR…để đảm bảo nguồn nước sạch sinh hoạt cho gia đình.

  Quý khách hàng muốn đặt hàng. Vui lòng xin liên hệ 0987.653.669 . Trân trọng cảm ơn

   

   

  1 đánh giá cho Ống nước bằng kẽm

  1. Hiền

   Cửa hàng phục vụ tận tình, chu đáo, giá cả phải chăng. Cô chủ vui tính

  Thêm đánh giá

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bản quyền thuộc về daugiacong.com. All rights reserved. Thiết kế website bởi Seo Viet