0987.653.669 02203.890.929

Công tắc điện OMISU

  Thông tin sản phẩm:

  Thương hiệu OMINSU. Được biết đến là một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

  Công tắc của thương hiệu OMINSU khắc phục được hiện tượng liệt phím bật của đa số các sản phẩm tương tự. Đảm bảo sử dụng độ bền 10.000 lần bật, tắt trong quá trình sử dụng.

  Một số hình ảnh của cồn tắc điện omisu

   

   

   

   

   

   

  Liên hệ

  Mô tả

  Công tắc điện omisu là thiết bị điện của người Việt. Hiện nay. Các sản phẩm của thiết bị điện này. Được rất nhiều người tin dùng và có một vị trí quan trọng trên thị trường. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về thiết bị điện OMINSU thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

  Thương hiệu OMINSU

  OMINSU được biết đến là một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam.  Trong lĩnh vực sản xuất thiết bị điện. Hiện nay, OMINSU đã có hơn 250 loại sản phẩm thiết bị điện đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng. Được phủ sóng trên khắp cả nước dọc theo hình chữ S. Từ những thành phố hay. Những ngõ hẻm chúng ta cũng rất dễ bắt găp hình ảnh của thiết bị điện OMINSU. Trước khi đưa các thiết bị điện OMINSU đế với người tiêu dùng, nó được trải qua quá trình đánh giá và kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn nhất định.

  Công tắc điện OMISU

  Lớp vỏ của công tắc làm bằng nhựa chống vỡ, khả năng chịu va đập cao

  Nhờ có kết cấu của phím bật đã được cải tiến. Công tắc của thương hiệu OMINSU khắc phục được hiện tượng liệt phím bật của đa số các sản phẩm tương tự. Đảm bảo sử dụng độ bền 10.000 lần bật, tắt trong quá trình sử dụng.

  Công tắc treo Nhót của OMINSU có kiểu dáng nhỏ gọn, vỏ nhựa chống vỡ, không gian bên trong rộng rãi, dễ dàng đấu dây. Sử dụng công tắc lắp với các thiết bị trong nhà như bóng đèn, đèn bàn, quạt, đèn ngủ

  ccông tắc điện omisu

   

                          Hình ảnh công tắc điện omisu 5a

  Quý khách muốn sở hữu sản phẩm .Vui lòng nhấc máy gọi số điện thoại 0987.653.669 . Trân trọng cảm ơn

   

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Công tắc điện OMISU”

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bản quyền thuộc về daugiacong.com. All rights reserved. Thiết kế website bởi Seo Viet