0987.653.669 02203.890.929

Bóng tuyp LED

  Thông tin sản phẩm:

  Cấu tạo của bóng tuyp LED

  Ưu điểm nổi bật của bóng Tuyp Led

  Một số bóng tuyp led phố biến hiện nay

  Driver tích hợp với chấn lưu đèn huỳnh quang

  Driver bên trong

  Driver bên ngoài

   

   

   

   

   

  Liên hệ

  Mô tả

  Bóng tuyp LED  là loại đèn sử dụng công nghệ LED hiện đại nhất hiện nay. Khi hoạt động hoàn toàn bằng chip LED chiếu sáng. Khi có dòng điện đi qua. Các chất bán dẫn bên trong sẽ hoạt động giải phóng năng lượng. Dưới dạng ánh sáng nhìn thấy. Thông qua các lớp định hướng ánh sáng và lớp chống chói ánh sáng được truyền đồng đều. Trong không gian nên vô cùng an toàn cho người sử dụng.

  Cấu tạo của bóng tuyp LED

  Bộ phận vỏ:

  Phần vỏ gồm 2 phẩn, phần trên được làm bằng vỏ nhựa xuyên sáng có tác dụng bảo vệ các linh kiện bên trong đồng thời cho phép ánh sáng đi qua để chiếu sáng. Phần dưới được làm bằng vỏ nhôm, phần này có tác dụng là giá đỡ cho các thiết bị bên trong như bản mạch, bộ chuyển nguồn, đồng thời là bộ phận tản nhiệt cho chip Led hoạt động hiệu quả hơn.

  Bộ phận nguồn:

  Đây là bộ phận biến đổi nguồn điện từ 220V xoay chiều thành nguồn điện một chiều. Có điện áp và dòng điện phù hợp với hoạt động của chip LED.

  Bộ phận mạch gắn chip Led

  Đây là bộ phận mạch in, phía trên có gắn các chip LED. Bộ phận này có tác dụng dẫn điện giúp chip Lde.Hoạt động đồng thời có tác dụng tản nhiệt và dẫn nhiệt ra bên ngoài vỏ.

  Bộ phận chip led 

  Bộ phận chip Led là bộ phận phát ra ánh sáng, được gắn thành dài liên tục trên mạch in.

  Ưu điểm nổi bật của bóng Tuyp Led

  Đèn tuýp led là một trong những loại đèn led chiếu sáng được sử dụng phổ biến hiện nay. Không phải ngẫu nhiên mà đèn tuýp led được người tiêu dùng lựa chọn. Với những ưu điểm nổi bật của các sản phẩm đèn tuýp led hiện nay, bạn sẽ hiểu tại sao đèn tuýp led lại là một trong những loại đèn led bán chạy nhất năm 2018.

  Đèn tuýp led được nghiên cứu và sản xuất để nhằm thay thế cho loại đèn ống Huỳnh quang.

  • Khả năng tiết kiệm lượng tiêu thụ điện năng cao;
  • Nhiệt độ màu ở khoảng 6500K đây là loại đèn led siêu sáng. Cung cấp ánh sáng êm dịu, tạo không gian sống hiện đại và nổi bật hơn.
  • An toàn cho người sử dụng
  • Thiết kế đơn giản: với thiết kế dạng thẳng, bóng tròn chiều dài của đèn tùy thuộc vào từng loại. Nên dễ dáng lắp đặt, tháo lắp.

  Một số bóng tuyp led phố biến hiện nay

  1/Driver tích hợp với chấn lưu đèn huỳnh quang

  bóng tuyp LED

  Đây là loại bóng đèn thích hợp và dễ dàng hoạt động khi thay thế bóng đèn huỳnh quang hiện tại. Các hệ số chấn lưu như watts và lumen sẽ thay đổi khi đèn hoạt động.

  2/ Driver bên trong : lắp đặt không cần chân cắm huỳnh quang hiện tại.

  Đây là kiểu đèn tuýp led lắp đặt bỏ qua chấn lưu, nguồn điện được nối trực tiếp với đường dây.

  Với loại đèn này, một đầu dây được nối trực tiếp với nguồn điện, một đầu được dùng để giữ đèn. Khi đó, đèn huỳnh quang đã tháo ổ cắm và bạn cần phải lắp đặt loại tươn thích.

  Đèn có Driver bên trong thường có dây đôi và không phải thay đổi đui cắm, như vậy việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn.

  3/ Driver bên ngoài

  Đèn sử dụng driver bên ngoài để cấp nguồn. Như vậy chấn lưu tháo ra và điều này đồng nghĩa với việc phải sửa nguồn điện. Như vậy nguồn điện áp 220V nối qua nguồn sau đó chuyển thành dòng điện áp thấp để cấp cho LED. Một nguồn có thể sử dụng cho nhiều tuýp led.

  Đèn sử dụng driver bên ngoài để cấp nguồn. Như vậy chấn lưu tháo ra và điều này đồng nghĩa với việc phải sửa nguồn điện. Như vậy nguồn điện áp 220V nối qua nguồn sau đó chuyển thành dòng điện áp thấp để cấp cho LED. Một nguồn có thể sử dụng cho nhiều tuýp led.

  Quý khách muốn sở hữu sản phẩm .Vui lòng nhấc máy gọi số điện thoại 0987.653.669 . Trân trọng cảm ơn

   

   

   

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bóng tuyp LED”

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bản quyền thuộc về daugiacong.com. All rights reserved. Thiết kế website bởi Seo Viet