0987.653.669 02203.890.929

Máy lọc nước Karofi

  Thông tin sản phẩm:

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều máy lọc nước sử dụng công nghệ RO nhưng không phải nhà phân phối nào cũng có thể đưa ra những xác nhận về chất lượng, xuất xứ của dòng sản phẩm  này. Đa số những dòng sản phẩm trôi nổi đó đều không đảm bảo những tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm theo quy định. Chính vì vậy quý khách hàng khi mua máy lọc nước cần đến những địa chỉ tin cậy là nhà phân phối chính hãng của Karofi để có được sự lựa chọn chính xác

   

  Liên hệ

  Mô tả

  Máy lọc nước Karofi từ lâu đã rất quen thuộc. Đối với gian bếp của mọi nhà và là sản phẩm được ưa chuộng nhất. Karofi cũng là thương hiệu nổi bật của dòng máy lọc nước công nghệ RO. Nơi mà thị phần của dòng máy lọc nước RO chiếm tỷ lệ lớn nhất hiện nay trên thị trường. Tuy nhiên có rất nhiều người đang không biết mua sản phẩm ở đâu. Vậy có thể đến với đại lý máy lọc nước Karofi tại Hải Dương.

  Giới thiệu về máy lọc nước Karofi

  Đây có thể nói là sự tiến bộ vượt bậc trong quá trình nghiên cứu thành công. Và cho ra đời thế hệ máy lọc nước thông minh duy nhất hiện nay tại Việt Nam. Với việc gắn thêm bộ vi mạch điện tử phía góc trái của máy lọc nước và điều khiển mọi hoạt động của máy, có tác dụng tuyệt vời trong việc duy trì và hỗ trợ người sử dụng.  Không những thế sử dụng máy lọc nước thông minh Karofi còn giúp bạn  tiết kiệm được thời gian và tiền bạc khi sử dụng máy, đem lại hiệu quả kinh tế lâu dài.

  Lợi ích mà máy lọc nước thông minh Karofi mang lại.

  Trong các công nghệ lọc nước hiện nay. Thì công nghệ RO là công nghệ tiên tiến và hiệu quả nhất trong việc loại bỏ các tạp chất gây hại cho nước. Khả năng loại bỏ các tạp chất của công nghệ RO đối với các tạp chất trong nước có tỷ lệ như sau:

  + Rong- rêu- gỉ – sắt- bọ gậy: 100%

  + Asen – amip – khí hóa lỏng: 99.5%

  + Các ion kim loại khác: 95-99,5%

  Chính vì khả năng lọc sạch tới cấp độ ion phân tử mà máy lọc nước RO. Karofi tỏ ra rất mạnh trong quá trình lọc nước và xử lý các nguồn nước sinh hoạt ở Việt Nam. Máy lọc nước RO Karofi thích hợp với mọi nguồn nước : nước máy, nước giếng khoan… kể cả nước nhiễm đá vôi cao.

  Tính kinh tế khi sử dụng máy lọc nước thông minh.

  Có 4 vấn đề khi chúng ta đề cập đến tính hiệu quả của máy lọc nước thông minh Karofi đó là:

  + Khả năng tự sục rửa màng RO : Màng lọc sẽ được sục rửa một cách liên tục. Màng lọc sẽ không bị tắc, tuổi thọ màng lọc. Kéo dài nên chất lượng nước lọc sẽ luôn đảm bảo. Tiết kiệm tối đa chi phí thay lõi lọc.

  + Khả năng tự động báo thay lõi lọc: Tiết kiệm thời gian cho bạn khi không phải lo lắng tới vấn đề tuổi thọ của lõi lọc, chất lượng nước của máy.

  + Khả năng tự động báo cấp nước yếu: Tiết kiệm chi phí bảo trì bảo dưỡng máy ( vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới bơm áp của bạn)

  + Hiệu quả kinh tế khi bạn sử dụng máy lọc nước Karofi. Vì bạn chỉ phải bỏ ra 193 đồng để có 1 lít nước sạch cho sinh hoạt.( rẻ hơn rất nhiều so với những loại nước đóng bình khác)

  Hình ảnh máy lọc nước Karofi tại Hải Dương

  Máy lọc nước Karofi tại Hải Dương

   

  Quý khách muốn đặt sản phẩm hãy đến với đại lý bán máy lọc nước Karofi tại Hải Dương . Vui lòng liên hệ số đện thoại  0987.653.669 . Trân trọng cảm ơn

   

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy lọc nước Karofi”

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bản quyền thuộc về daugiacong.com. All rights reserved. Thiết kế website bởi Seo Viet