0987.653.669 02203.890.929

Gạch lát sàn

  Thông tin sản phẩm:

  Gạch lát nền là một trong những yếu tố quyết định nên sự sang trọng cho công trình của bạn. Vậy nên hãy lựa chọn cho công trình của mình loại gạch lát nền phù hợp nhất.

   

   

  Liên hệ

  Mô tả

  Dưới đây là một số kiến thức cơ bản để phân biệt các loại gạch lát sàn phổ biến hiện nay. Hy vọng chúng sẽ có ích cho bạn. Mỗi loại gạch đều có ưu và nhược điểm riêng, hãy lựa chọn cẩn thận để có được sản phẩm phù hợp với gia đình mình. Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé!

  Phân loại gạch lát sàn phổ biến

  Trên thị trường có rất nhiều chủng loại gạch khác nhau để người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn cho công trình của mình. Để phân loại chúng, có 2 cách cơ bản đó là dựa trên nền cốt liệu và dựa vào độ hút nước.

  Phân biệt gạch lát sàn dựa trên cốt liệu

  Có ba loại gạch khác nhau về mẫu mã và xử lý cốt liệu đó là gạch Ceramic, gạch Granite và gạch bóng kính.

  Gạch Ceramic là  loại gạch được hình thành chủ yếu từ cát, đất sét cùng một số thành phần khác. Nó được tổng hợp qua quá trình nung trong nhiệt độ cao trên 1000 độ C. Loại gạch này còn có tên thân thuộc là gạch men. Đây là một loại gạch khá phổ biến ở Việt Nam và sử dụng rất nhiều để lát sàn nhà.

  Gạch Granite có cốt liệu chính là tràng thạch và đất sét với tỉ lệ lần lượt là 7:3, cùng với đó là một số loại phụ gia khác. Loại gạch này được coi là một dạng đá nhân tạo đồng chất. Bởi sự đồng nhất trong toàn bộ viên gạch mà sản phẩm có độ cứng rất cao, chịu được áp suất cao. Gạch Granite hiện vẫn là loại gạch được sử dụng nhiều nhất trên thị trường.

  Gạch bóng kính có thành phần chính là bột đá đã được ép, sấy và nung ở nhiệt độ trên 1200 độ C. Gạch lát bóng kính cũng được biết đến bởi nhiều người Việt Nam. Và gạch này được lựa chọn nhiều để hoàn thiện kiến trúc ngôi nhà của người tiêu dùng. Độ cứng bề mặt cao được coi là tính năng nổi bật nhất của gạch này. Ngoài ra, gạch thạch anh có tính chịu lực cao, chống xước, có thể đáp ứng nhu cầu về gạch lát nền cho các văn phòng, Plaza hoặc các trung tâm thương mại lớn.

  Gạch lát sàn
  Có rất nhiều loại gạch lát nền trên thị trường

  Phân biệt gạch lát sàn dựa trên độ hút nước

  Bạn có thể kiểm tra độ hút nước của gạch bằng cách đơn giản. Đó là thả một vài giọt nước ở cả mặt trước lẫn mặt sau của gạch. Độ hút nước của gạch lát nền sẽ được chia làm 3 loại như sau:

  Gạch hút nước: Là loại gạch có độ thấm hút lớn hơn 3%. Gạch ceramic thường nằm trong diện này

  Gạch ít hút nước: Có 0,5-3% nước thấm hút vào gạch. Một số loại nổi bật có thể kể đến như gạch Granit, gạch đồng nhất

  Gạch không hút nước: Nếu gạch bạn thử chỉ có độ hút dưới 0,5% thì nó được xếp vào loại không thấm hút. Ta có thể kể tên một vài loại trong nhóm này gồm gạch khảm thủy, đá thô, gạch khảm nhựa…

  Quý khách muốn đặt sản phẩm gạch lỗ. Vui lòng liên hệ số điện thoại  0987.653.669 . Trân trọng cảm ơn.

   

   

   

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gạch lát sàn”

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bản quyền thuộc về daugiacong.com. All rights reserved. Thiết kế website bởi Seo Viet