0987.653.669 02203.890.929

Bóng đèn Rạng Đông

  Thông tin sản phẩm:

  Sản phẩm đèn led Rạng Đông ra đời. Với mong muốn hướng đến tiêu chí là sản phẩm cần thân thiện và vừa bảo vệ môi trường. Do đó mà đèn trong thành phần đều không chứa các chất như chất chì và chất thủy ngân nên thực sự không có làm ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng. Cũng rất thân thiện với môi trường.

   

  Liên hệ

  Mô tả

  Bóng đèn Rạng Đông. Sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các thiết bị chiếu sáng thông thường khác trên thị trường. Chiếu sáng hiện nay. Ưu điểm nổi bật nhất phải kể tới đó là khả năng tiết kiệm năng lượng điện năng thực sự hiệu quả. Với cùng mức cường độ chiếu sáng như nhau. Nhưng đèn Rạng Đông. Hoàn toàn có thể tiết kiệm lên tới 60% – 80% điện năng tiêu thụ so với các sản phẩm bóng đèn truyền thống khác.

  Ưu điểm của bóng đèn Rạng Đông

  Sản phẩm đèn Rạng Đông. Được sản xuất. Dựa trên công nghệ hiện đại. Sử dụng một loại chip vô cùng cao cấp. Với hiệu suất chiếu sáng rất cao và tiết kiệm năng lượng điện năng hiệu quả. Có thể lên đến 80% so với hầu hết các sản phẩm đèn chiếu sáng thông thường khác. Bóng đèn. Khi hoạt động tỏa ra ánh sáng rất êm dịu và hoàn toàn không gây ảnh hưởng cho mắt của người dùng.

   Bóng đèn Rạng Đông có tuổi thọ đạt được khá cao.Với thời gian chiếu sáng tối thiểu là khoảng 15.000h tính ra thì sản phẩm có thời gian chiếu sáng gấp khoảng 10 lần so với tuổi thọ của sản phẩm bóng đèn sợi đốt.

  Một điều đặc biệt đó là trong quá trình chiếu sáng bóng đèn tỏa nhiệt lượng cực kỳ thấp so với các sản phẩm bóng thông thường khác. Có cùng công suất hoạt động. Nên không chỉ giúp cho bạn tiết kiệm được năng lượng điện năng trong khi chiếu sáng.Đồng thời còn tiết kiệm được cả điện năng tiêu thụ của điều hòa hoặc điện năng khi sử dụng quạt thông gió. Cùng lúc khi bóng đèn hoạt động.

  Đối với các thiết bị chiếu sáng thông thường khác. Khi bạn thao tác bật công tắc đèn lên phải chờ đợi một khoảng thời gian. Thì đèn mới sáng hẳn. Hoặc là lúc bóng đèn bị nóng lên thì đèn sẽ tự ngắt làm gián đoạn đến việc chiếu sáng. Trong khi đó đèn led búp Rạng Đông.Khi vừa thực hiện thao tác bật lên thì đèn sáng ngay. Mà còn không còn phải mất thời gian chờ đợi.

  Một số hình ảnh của bóng đèn Rạng Đông

  bóng đèn Rạng Đông
                                Hình ảnh bóng đèn compac Rạng Đông
  bóng đèn Rạng Đông
                                     Hình ảnh bóng đèn Rạng Đông

  Quý khách muốn đặt sản phẩm bóng đèn Rạng Đông. Vui lòng liên hệ số đện thoại  0987.653.669 . Trân trọng cảm ơn

   

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bóng đèn Rạng Đông”

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bản quyền thuộc về daugiacong.com. All rights reserved. Thiết kế website bởi Seo Viet