0987.653.669 02203.890.929

Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa năng lượng mặt trời tại hải dương giảm giá 15%

10 Tháng Mười, 2019655

Ngày nay do nhu cầu lắp đặt và sửa năng lượng mặt trời tại Hải Dương ngày càng tăng nhanh. Tuy nhiên, việc tự lắp đặt hệ thống tại nhà lại không đơn giản chút nào. Vậy nên ta cần phải nắm rõ những phương pháp. Cũng như những nguyên tắc lắp đặt sao cho hiệu quả. Nếu không tự tin thì có thể liên hệ với đội lắp đặt sửa chữa uy tín để hỗ trợ nhé.

sửa năng lượng mặt trời tại hải dương

Vì sao nhu cầu sửa chữa, lắp đặt năng lượng mặt trời tại Hải Dương ngày càng nhiều?

Hiện nay nhu cầu lắp năng lượng mặt trời tại Hải Dương với tính tiện lợi, an toàn và tiết kiệm điện nên rất nhiều khách hàng lựa chọn. Với những lợi ích chúng ta dễ thấy như:

– Hệ thống năng lượng mặt trời sẽ giúp bạn giảm hóa đơn tiền điện. Vì khi hệ thống được lắp đặt, nó sẽ phục vụ hầu hết các yêu cầu về nước ấm gia đình của bạn và thực tế không cần bảo trì. Từ 2-3 năm bạn đã có thể lấy lại vốn đầu tư cho thiết bị này và dùng miễn phí cho những năm sau.

– Nhiệt năng mặt trời cung cấp cho bạn năng lượng không giới hạn. Vì nó dựa vào năng lượng của mặt trời luôn luôn có sẵn và miễn phí. Hơn nữa, hệ thống hoạt động quanh năm, ngay cả trong mùa đông khi mặt trời không có cường độ mạnh chỉ cần nắng khoảng 60 phút có thể sử dụng trong 1 ngày.

Trên địa bàn Hải Dương, không có nhiều đơn vị có sửa chữa, lắp đặt năng lượng mặt trời. Đa phần, những đơn vị đó chỉ có thể sửa bình nóng lạnh chạy điện mà thôi. Điều đó vô hình chung đã làm cho khách hàng luôn băn khoăn không biết gọi ai.

Tuy nhiên đến với dịch vụ thuê lắp đặt năng lượng mặt trời tại Hải Dương – Hòa Xá thì mọi khó khăn của bạn sẽ được giải quyết. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực sửa điện lạnh. Hiện tại chúng tôi đã có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Trang thiết  bị đầy đủ, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về lắp đặt, sửa chữa năng lượng mặt trời tại hải dương chuyên nghiệp.

lắp đặt năng lượng mặt trời

Đơn vị nhận thuê lắp đặt năng lượng mặt trời tại Hải Dương uy tín – chuyên nghiệp

Đến với Hòa Xá trước hết bạn sẽ lựa chọn được cho mình những sản phẩm năng lượng mặt trời chính hãng với giá ưu đãi nhất. Đặc biệt khi mua sản phẩm năng lượng mặt trời của Hòa Xá. Bạn sẽ nhận được ưu đãi “giảm 50% chi phí lắp đặt” so với giá thuê lắp đặt năng lượng mặt trời trên thị trường.

Dịch vụ nhận lắp đặt năng lượng mặt trời của Hòa Xá 24/24h kể cả ngày lễ và chủ nhật. Trong quá trình sử dụng chúng tôi còn có chính sách bảo dưỡng bình nóng lạnh hàng năm. Đảm bảo an toàn hơn trong quá trình sử dụng của gia đình bạn.

Hiện nay, Hòa Xá đã và đang lắp đặt cho rất nhiều khách hàng là hộ gia đinh. Các cơ cơ sở làm đẹp, spa, khách sạn, cơ quan, doanh nghiệp ở Hải Dương. Vì vậy khi có nhu cầu về mua mới, lắp đặt đừng quên Hòa Xá – Hải Dương nhé!

sơ đồ lắp đặt

Nguyên tắc lắp đặt năng lượng mặt trời an toàn và hiệu quả

Trước khi đi vào lắp năng lượng mặt trời bạn nên nắm rõ những nguyên tắc để có thể tự tay lắp bình nước nóng năng lượng mặt trời. Nếu bạn không thể tự thực hiện được lắp đặt tại nhà. Thì có thể liên hệ với cửa hàng Hòa Xá chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, thuê lắp năng lượng mặt trời tại Hải Dương nhé.

sửa năng lượng mặt trời tại hải dương

Trước khi lắp năng lượng mặt trời bạn cần khảo sát vị trí trước khi lắp đặt, xem gia đình mình có thích hợp không. Ở những mái nhà có nắng đều có thể lắp đặt năng lượng mặt trời. Vị trí lắp đặt thông thường là trên sàn bê tông, mái tôn, mái ngói hoặc khung gia cố.

– Hướng mặt trời: Lắp đặt máy đúng hướng mặt trời để có thể đón nắng tối đa. Chọn các hướng nam, đông và tây không có vật chắn nắng để bảo đảm máy đón nắng nhiều nhất. Máy được lắp nghiêng về hướng đường xích đạo để tiếp nắng tốt suốt cả ngày.

– Nguồn nước: Phải có nguồn cấp nước ổn định, ống dẫn nước chịu được áp lực và nhiệt độ. Trên đường cấp nước vào cần có lắp van 1 chiều để nước nóng làm ra không bị thất thoát chảy ngược về bồn nước lạnh theo nguyên tắc bình thông nhau.

– Dung tích bình: Lắp đặt dung tích máy phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu bạn gia đình bạn đông người, nhưng lắp đặt máy dung tích nhỏ thì sẽ không đủ nước để sử dụng.

nguyên tắc lắp đặt năng lượng mặt trời

Các bước lắp đặt năng lượng mặt trời

Ki tiến hành lắp đặt năng lượng mặt trời ta cần theo trình tự các bước sau:

Chuẩn bị:

– Dụng cụ: kìm mỏ quạ, kéo bấm, kìm nhỏ, kìm kẹp, máy hàn nhiệt, dây điện, máy hàn nhiệt, máy khoan

– Phụ kiện nước lanh: keo lụa, co F27,  nối F27, ống F27, khóa nước lạnh, van 1 chiều, keo hàn ống nhựa,

– Phụ kiện nước nóng: coren trong 25 3/4, nối ren ngoài 25 3/4, ống F25, khóa nước nóng, co F25, Nối F25,…

– Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời bao gồm: chân đế, bình bảo ôn, ống thủy tinh, bồn nước inox và các phụ kiện khác.

– Chân bồn nước inox đã được hàn hàn cao và chắc chắn đặt tại vị trí an toàn như hình trên, để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

– Sen nóng lạnh cho phòng vệ sinh:

phụ kiện bình nóng lạnh

1/  Vị trí đặt máy lắp năng lượng mặt trời

–  Vị trí đặt máy phải là những nơi vững chắc, sạch sẽ. Có độ cao sao cho đủ áp lực để nước đi đến được những vị trí sử dụng. Thường là trên mái nhà, ban công, hay sân thượng.

–  Hướng lắp năng lượng mặt trời của máy tốt nhất là hướng nam và đủ nắng không bị che khuất.

– Yêu cầu máy lắp năng lượng mặt trời phải thấp hơn nguồn nước cấp tối thiểu là 1m nếu sử dụng bồn chứa nước. Nếu sử dụng nguồn nước trực tiếp phải dùng bơm tăng áp.

–  Nếu lắp máy năng lượng mặt trời trên mái nghiêng thì cần gia cố chân đế vững chắc và nếu trên mái nghiêng không có bồn chứa nước cấp thì có thế lắp 1 bình phụ (hay còn gọi là bồn phụ) trên bồn năng lượng để cung cấp nước lạnh cho bình.

vị trí đặt máy nước nóng

 

 

2/ Lắp đặt các bộ phận của máy

Lắp ráp chân máy và bình năng lượng lên chân máy theo sơ đồ

lắp chân máy

 

+ Lắp ống thủy tinh vào bồn năng lượng mặt trời

– Lắp hộp đỡ đuôi và cốc đỡ đuôi ống thuỷ tinh của máy năng lượng mặt trời.

–  Lắp bảo ôn vào hai bán nguyệt bởi bulong Ecu M8 x 25

– Chỉnh lỗ bình bảo ôn và lỗ hộp đỡ đuôi ống thuỷ tinh thẳng nhau

– Lắp Zoăng chống bụi vào đầu ống chân không bằng nước xà phòng.

– Bôi trơn đầu ống thuỷ tinh bằng xà phòng loãng sau đó đưa vào miệng Zoăng Silicon của bình rồi đẩy nhẹ nhàng để đầu ống thuỷ tinh vào bình.

– Co đuôi ống vào cốc đỡ đuôi ống, cứ như vậy lắp lần lượt cho đến hết.

 

lắp ống thủy tinh vào bình năng lượng

 

 

3/ Thi công hệ thống đường ống nước nóng năng lượng mặt trời

sơ đồ lắp đặt đường ống nước

 

– Xác định vị trí lắp đặt vòi sen; đánh dấu vị trí cần khoan. Chú ý khoảng cách giữa 2 đầu vòi tính từ tâm là 15 cm.

– Sử dụng mũi khoan gạch men F34 khoan 2 lỗ nước nóng và nước lạnh. Sau đó sử dụng dụng mũi khoan bê tông để đục xuyên tường tạo lỗ, để ống nước có thể chuồi lọt vào.

– Đưa ống nước lạnh vào cố định vị trí bên phải, sử dụng nối rang trong phi 21 kết nối vào vị trí chờ (chú ý, bôi keo dính vào vị trí kết nối và tay cầm nối răng vừa xoay vừa đẩy). Đưa ống nước nóng vào vị trí khoan lỗ chờ, sau đó lấy kìm kẹp giữ lại; sử dụng máy hàn nhiệt kết nối vời nối ren 25*1/2.

thi công sen voi

Lắp vòi sen nóng lạnh

Lắp 2 chân S vào vị trí đầu nối chờ nước nóng và lanh (chú ý quấn keo lụa vào 1đầu chân chữ S)

Đưa 2 đầu vòi sen nóng lạnh vào (vì khoảng cách chờ tính từ tâm 2 đầu ống là 15 cm) vặn nhẹ từng đầu vòi xen kẽ nhau, không đươc vặn chặt từng bên sẽ làm hỏng vòi.

4/ Kiểm thử sản phẩm sau khi thuê lắp đặt năng lượng mặt trời

Sau khi thuê lắp năng lượng mặt trời xong chúng ta phải vận hành thử. Nếu có nước nóng ra sau 1h “trời nắng”, thì coi như quá trình lắp đặt đã hoàn thành.

Kiểm tra các mối nối và đầu nôi chân không và bảo ôn có dò nước không.

Lưu ý khi quá trình sử dụng và lắp đặt năng lượng mặt trời:

Khi cấp nước lạnh vào trong máy nước nóng năng lượng mặt trời phải chọn thời gian mới lắp đặt xong hoặc chọn thời tiết là sáng sớm …

Không được cấp nước lạnh khi trong bình chưa có nước mà để ngoài trời khi đang có nắng, hoặc nhiệt độ trong bình đang tăng cao. Vì khi cấp nước trong lúc trưa nắng máy đang hấp thụ nhiệt. Nhiệt độ trong bình bảo ôn tăng cao sẽ làm nổ ống thủy…

Yêu cầu nguồn cấp nước cao không quá 2m so với bình nước nóng. Nếu áp suất nước đầu vào quá lớn thì lắp thêm bình phụ hoặc van điều áp vào đầu vào của bình năng lượng mặt trời để giảm áp cho bình

 

lắp năng lượng mặt trời

 

Nhận sửa chữa năng lượng mặt trời tại Hải Dương bất kể thời gian

Hòa Xá – dịch vụ sửa năng lượng mặt trời chuyên nghiệp

Nhưng khi sử dụng bình nước nóng lâu ngày, sẽ có rất nhiều trường hợp hư hỏng xảy ra như:

– Nước không đạt được độ nóng như bình thường.

– Máy nước nóng năng lượng mặt trời nổ, vỡ ống thủy tinh chân không,.

– Không có nước nóng hoặc nước chảy yếu.

– Máy nước nóng năng lượng mặt trời dò rỉ nước ra ngoài.

Hãy nhanh chóng gọi đến số máy: 0987.653.669 chuyên nhận sửa năng lượng mặt trời tại Hải Dương. Chỉ cần sau 30 phút đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã có mặt.. Đặc biệt nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hiện nay Hòa Xá đang áp dụng chính sách giảm 25% so với giá sữa thông thường kể từ ngày 1/10/2019.

sửa năng lượng mặt trời

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị đầy đủ. Hòa Xá hoàn toàn có thể sửa năng lượng mặt trời với thời gian nhanh nhất, thường chỉ cần 30 phút là xong.

Sau đây là một số lỗi hư hỏng mà Hòa Xá chúng tôi hay gặp nhất:

1/ Không có nước nóng hoặc nước chảy yếu

Trường hợp 1:

– Nguồn cấp nước lạnh cho máy quá yếu  do bồn nước cấp đặt quá thấp.
Khắc phục: bằng cách nâng cao bồn nước hoặc sử dụng bơm áp lực để đẩy nước lên cao.

 

đẩy nước bằng bơm áp lực

 

Trường hợp 2

– Do đường ống bị nghẹt rác, do mối hàn co quá nóng gây bít
– Do khi lắp đặt cát , rác có trong đường ống

Biện pháp khắc phục:

Tháo ống nước nóng ở tầng thấp nhất xả nhanh, kiểm tra tốc độ nước xả. Kiểm tra vệ sinh đường ống, kiểm tra bên trong đường ống.

 

vệ sinh ống bình máy nước nóng

Những biện pháp khắc phục hiện tượng máy không có nước nóng hoặc nước chảy yếu trên. Mà các bạn áp dụng nhưng không được. Hãy gọi đến dịch vụ sửa chữa năng lượng mặt trời tại Hải Dương – Hòa Xá. Đội ngũ thợ chuyên nghiệp của công ty luôn sẵn sàng sẽ nhanh chóng sửa chữa trong thời gian nhanh nhất.

2/ Máy nước nóng năng lượng mặt trời dò rỉ nước ra ngoài

Trường hợp 1

– Các mối hàn nối co, tê, van khóa, đường ống … bị lỗi thủng. Các đen đồng không sử dụng keo, băng chống rỉ gây ra hiện tượng rỉ nước.

Biện pháp khắc phục

Xác định vị trí bị hư hỏng và hàn nối lại. Tuyệt đối không dùng silicon để trám trét vào trong và ngoài thành bình. Vì đặc tính của silicon không chịu được nhiệt nước nóng.

sửa năng lượng mặt trời

 

Trường hợp 2

– Ron chắn nước, ron ống thủy tinh, ron đường nước không bịt kín.

– Có thể do ron bị hỏng, ống thủy tinh nằm nghiêng so với ống bồn bảo ôn.

– Áp lực đường ống cấp nước quá lớn (Cao hơn 2m) cũng là một nguyên nhân gây rỉ nước tại các ron.

Biện pháp khắc phục:

– Khắc phục bằng cách thay thế các ron, đặt cân đối các khe ống thủy tinh..

– Sử dụng bình phụ nếu áp lực nước quá lớn, hoặc khi sài nước thủy cục trực tiếp.

năng lượng mặt trời bị rỉ nước

Trường hợp 3

Ống chân không bị rạn nứt

Khắc phục: thay ống

Với các trường hợp hư hỏng 1 và 2 rò rỉ nước ra ngoài ở trên bạn có thể tự khắc phục được. Với trường hợp ống chân không bị vỡ bạn cần gọi  tới dịch vụ thay ống năng lượng tại Hòa Xá. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị đầy đủ. Hòa Xá hoàn toàn có thể thay ống năng lượng mặt trời nhanh nhất. Máy sử dụng được ngay sau thi thay thế.

3/ Máy nước nóng năng lượng mặt trời nổ, vỡ ống thủy tinh chân không

Trường hợp 1

– Do cấp nước nguồn lần đầu sai thời gian, sai hướng dẫn của kĩ thuật viên.

– Khi đường ống thủy tinh đang nóng xảy ra hiện tượng dãn nở. Do quá trình hấp thu nhiệt xảy ra khi có nắng, có thể đạt tới 120 – 150°C. Nếu cấp nước nguồn 30°C xảy ra quá trình dãn nở đột ngột gây nứt vỡ ống thủy tinh.

Khắc phục:

Nên cấp nước nguồn lần đẩu trong khoảng thời gian từ 6h-7h sáng. Mở van nước từ từ 15- 20 phút (thời gian đầy bình), cấp nước đúng kĩ thuật viên hướng dẫn khi nắp đặt.

lắp năng lượng mặt trời vỡ ống chân không

 

Trường hợp 2

– Do va đập với các vật thể bay không xác định.Trường hợp rung động do xây dựng , đổ bê tông … cần che chắn cẩn thận các ống thủy tinh.
– Với trường hợp mưa gió, giông bão thì cần chú ý đề phòng che chắn cẩn thận.

vỡ ống chân không

 

Khi gặp trường hợp này bạn hãy nhớ đến dịch vụ sửa chữa năng lượng mặt trời tại Hải Dương. Hòa Xá là đại lý phân phối cấp 1 của các thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời như: Tân Á đại thành, Sơn Hà, Megasun,… Vì vậy Hòa Xá có đầy đủ các loại ống năng lượng + phụ kiện theo hãng để thay thế. Đảm bảo chính hãng, giá ưu đãi và máy sử dụng được ngay sau thi thay thế.

4/ Nước không đạt được độ nóng như bình thường

– Ống chân không bị rò rỉ.

– Van cấp nước 1 chiều của bình nướng nóng đóng không chặt hoặc quá kín khiến nước chảy liên tục vào bồn chức nước làm nước giảm độ nóng.

– Không đủ ánh sáng mặt trời chiếu vào ống thu nhiệt.

– Bình nước nóng bị đóng bụi.

– Bình nước nóng được sử dụng liên tục, công suất vượt mức khi nước không nóng kịp thời.

Biện pháp khắc phục

Trong trường hợp này là thay ống chân không, thay van 1 chiều. Vệ sinh lớp bụi, dời máy nước nóng đến nơi có nhiều ánh nắng. Ngoài ra, bạn cần theo dõi lượng nước sử dụng và dùng bình nước nóng đủ công suất.

năng lượng mặt trời

Trên đây là một số hư hỏng thường gặp và cách sửa năng lượng mặt trời mà Hòa Xá chia sẻ với khách hàng. Nếu bạn có thắc mắc cần hỗ trợ, hãy gọi đến tổng đài sửa năng lượng mặt trời tại Hải Dương. Chúng tôi luôn sẵn sẵn phục vụ khách hàng 24/24h.

Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa, thuê lắp năng lượng mặt trời tại Hải Dương – Hòa Xá

– Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật sửa chữa tại nhà có tay nghề cao. Ham học hỏi tìm tòi và giàu nhiệt huyết, luôn hết mình với công việc được giao. Khi tiếp xúc với họ, quý khách hàng luôn cảm thấy an tâm, hài lòng bởi phong thái chuyên nghiệp, sự nhiệt tình và tận tâm.

– Sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời có bảo hành dài hạn, sửa chữa trung thực, bắt đúng bệnh và khắc phục lỗi hư hỏng triệt để. Mọi hành vi gian lận, chặt chém khách hàng đều bị xử lý nghiêm minh.

– Trước khi sửa chữa có báo giá cụ thể, công khai để khách hàng cân nhắc và lựa chọn.

– Có chế độ bảo hành ,chăm sóc khách hàng sau khi sửa chữa

– Có ưu đãi giảm 25% công sửa chữa dành cho những khách hàng thân thiết.

sửa năng lượng mặt trời

 

Vậy nên khách hàng có nhu cầu về mua bán, lắp đặt, sửa chữa hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin:

360 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG – P THANH BÌNH – TP HẢI DƯƠNG

Hotline: 0987.653.669 

Quý khách hàng có thể chọn liên hệ online bằng cách:

Chúng tôi rất thân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

 

Bản quyền thuộc về daugiacong.com. All rights reserved. Thiết kế website bởi Seo Viet